Về chúng tôi

Kính thưa quý khách hàng

Tháng 08/2019 là tháng đánh dấu cột mốc 1 năm kể từ khi Jane Heel được ra đời. Jane Heel ra đời mang trong mình sứ mệnh gửi đến người phụ nữ Việt Nam những sản phẩm Giày cao gót ÊM ÁI, THOẢI MÁI NHẤT CÓ THỂ.

Trong quá trình khởi nghiệp với muôn vàn những khó khăn, trở ngại, Jane Heel may mắn nhận được sự ủng hộ từ nhiều Quý Khách hàng mà cho đến nay vẫn tin tưởng, vẫn theo dõi và tiếp tục ủng hộ Jane Heel. Chúng tôi rất biết ơn những Quý khách hàng này, vì chính Quý khách đã cho chúng tôi những lời khuyên, những nguồn năng lượng tuyệt vời và một niềm tin – tin rằng chúng tôi chắc chắn sẽ làm TỐT HƠN NỮA để mang đến những sản phẩm TUYỆT VỜI HƠN NỮA gửi đến Quý khách hàng.

Trong các dòng Giày cao gót đã ra mắt, BELLA – là một dòng giày Pump cổ điển tượng trưng cho Quý cô xinh đẹp, trang nhã – đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ Quý khách hàng, đánh dấu một bước đột phá trong quá trình nghiên cứu và phát triển các sản phẩm Giày cao gót phục vụ cho phái nữ. Một lần nữa, chúng tôi rất biết ơn những lời đánh giá, góp ý từ Quý khách hàng, rất chân tình và quý giá!

Được ảnh hưởng lớn bởi hai người Thầy là Nguyễn Thái Duy – Vườn Ươm Doanh Nhân BE TRAINING và Long Nguyen Huu – Người sáng lập Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt, Jane Heel luôn tâm niệm rằng kinh doanh tử tế sẽ dẫn dắt doanh nghiệp đi trên con đường đúng và bền vững.  

Triết lý kinh doanh và kim chỉ nam của chúng tôi là: “Một doanh nghiệp chỉ phát triển bền vững khi làm ăn chân chính, coi trọng đạo đức kinh doanh. Sự thành công của doanh nghiệp là kết quả của quá trình tận tụy phục vụ khách hàng, tạo niềm tin với đối tác, quan tâm đến người lao động, và đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Lợi nhuận tuy rất quan trọng nhưng không phải là mục tiêu duy nhất phải đạt được bằng mọi cách, mọi giá. Doanh nghiệp chỉ bền vững khi biết hy sinh những lợi ích ngắn hạn để xây dựng và giữ gìn hình ảnh, uy tín của mình”.

Xin tri ân và biết ơn đến Gia đình, những người Thầy, người Bạn, những Khách hàng thân thiết đã cho Jane Heel có được sự hiện diện như ngày hôm nay!

Phạm Thị Thu An

Founder

Jane Heel – Giày cao gót

Một doanh nghiệp chỉ phát triển bền vững khi làm ăn chân chính, coi trọng đạo đức kinh doanh. Sự thành công của doanh nghiệp là kết quả của quá trình tận tụy phục vụ khách hàng, tạo niềm tin với đối tác, quan tâm đến người lao động, và đóng góp thiết thực cho cộng đồng.

Scroll to Top